Cuộc sống quanh ta

Sáng 15/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chương Mỹ phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III/2016. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng 114 quần chúng ưu tú được cử từ 39 tổ chức cơ sở Đảng trong huyện.


Các đại biểu dự lễ khai giảng.
Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 5 bài học là: Khái quát về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam; Một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Cũng trong chương trình của lớp học, các học viên sẽ được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng của huyện Chương Mỹ trong thời gian qua; cùng tham gia thảo luận các nội dung và viết bài thu hoạch.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đã một lần nữa nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của lớp học và yêu cầu sau lớp học này, mỗi học viên cần nắm vững những quan điểm, đường lối trong xây dựng đất nước, những nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng, quyền và nghĩa vụ của đảng viên và xây dựng hướng phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Giải toán trên mạng cùng VOlympic